Bộ bình ly pha lê sứ đúc vàng hoa mai (SL03)

8,500,000 

Thương hiệu: Như Sơn

Bộ sưu tập: Bộ bình ly uống rượu

Chất liệu: Thủy tinh, pha lê và lá vàng 24k

Kích thước: Bình: H:150mm, T:40mm, Ф:85mm, V:310ml: Ly: H:62mm, T:43mm, Ф:30mm, V:32ml      Hộp đựng: Hộp quà và túi xách sang trọng

Mã sản phẩm: SAG-SL03

Các dịp tặng quà :Khai trương, sinh nhật, tân gia,các ngày lễ kỷ niệm…

Dành cho đối tượng: Người thân, đối tác, lãnh đạo, khách hàng,…

Chủng loại: Sử dụng hàng ngày

453 lượt xem

Một trong những vật phẩm không thể thiếu trong phòng khách là bộ ấm trà là một trong những sản phẩm chất lượng, sang trọng được phân phối bởi công ty Như Sơn. Đây chắc chắn là quà tặng ý nghĩa dành cho người thân hoặc cho chính gia đình của mình.

Lấy ý tưởng từ cánh hoa mai ngũ tượng trưng cho người quân tử, mang ý nghĩa phúc đầy tài lộc, Như Sơn giới thiệu siêu phẩm thưởng rượu SL03 với các nguyên liệu cao cấp từ sứ, vàng lá, pha lê Swarovski nổi tiếng. Đây chắc chắn sẽ là món quà không thể tuyệt vời hơn dành tặng Sếp nam, các lãnh đạo cao cấp, khách hàng VIP.

1. NHỮNG CHI TIẾT ĐỘC ĐÁO CỦA BỘ BÌNH LY PHA LÊ SỨ ĐÚC VÀNG HOA MAI

Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Sứ Đúc Vàng hoa mai với là sản phẩm độc đáo về thiết kế và sang trọng về chất liệu. Tạo nên bộ sưu tập đẳng cấp mà nhiều người muốn sở hữu. Đặc biệt sản phẩm được thiết kế bởi pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k, đá Swarovski.

Đá Swarovski là một lọai đá quý thường được dùng thiết kế trang trí các sản phẩm như trang phục, trang sức, phụ kiện…cho những người nổi tiếng trên thế giới Bộ Bộ bình ly sứ pha lê đúc vàng hoa mai 24k họa tiết hoa mai: bao gồm 1 bình chứa và 6 ly. Đây là sản phẩm đặc biệt nổi bật và gây ấn tượng nhất cho khách hàng trong bộ sưu tập Pha Lê Sứ cao cấp của thương hiệu Như Sơn.
Sản phẩm không chỉ được tạo nên từ pha lê, gốm sứ cao cấp và vàng lá 24k. Mà trên bình và mỗi ly được thiết kế nổi họa tiết hoa mai. Hoa mai được vẽ thêm vân vàng lá 24k và nhụy hoa là 1 viên đá quý Swarovski. Một thương hiệu đá quý nổi tiếng chuyên cung cấp đá quý cho những mẫu thiết kế độc cho giới nổi tiếng. Nhờ họa tiết nổi trên bình chứa và ly uống rượu tạo nên vẻ đẹp lấp lánh, sang trọng, đẳng cấp chọ bộ Pha lê.
2. SỰ TIỆN LỢI CỦA BỘ BÌNH LY PHA LÊ SỨ ĐÚC VÀNG HỌA TIẾT HOA MAI
Bộ Bình Ly Sứ Pha lê Swarovski họa tiết nổi mai vàng thích hợp làm quà tặng cho những người sưu tầm bộ sản phẩm pha lê sứ độc đáo để trưng bày. Ngoài ra bộ bình ly pha lê sứ còn có thể sử dụng uống rượu mạnh để thể hiện đẳng cấp. Bộ sản phẩm thích hợp làm quà tặng cao cấp cho Doanh nghiệp, quà Tết, quà Tân gia. Sự độc đáo trong thiết kế và chế tác chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh với người được tặng. Nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này hoặc đang tìm mua một bộ bình ly uông rượu mà đang phân vân chưa biết chọn loại nào, thì bài viết này là dành cho bạn. Tuy nhiên, bạn đừng lo lắng, mà hãy liên hệ với hệ thống quà tặng Như Sơn nơi đây sẽ giúp bạn chọn ra bộ bao gồm bình chứa và ly uống rượu vang phù hợp nhất cho bạn. Cửa hàng Như Sơn có hệ thống ở hai thành phố lớn đó là Hồ Chí Minh Và Hà Nội là nơi cung cấp các loại bộ bình ly uống rượu. Tại đây, có đầy đủ các mẫu mã bộ bình chiết rượu vang, ly uống rượu khác nhau, được thiết kế cầu kỳ tinh xảo, từ thủy tinh cao cấp đến pha lê đều có sẵn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu