Bó hoa hồng 9 bông dát vàng (50cmx31.5cm)

14,500,000 

1. Ý nghĩa của hoa hồng trong tình yêu Hoa hồng được gọi với cái tên mỹ miều là “Bà chủ của các loài hoa”. Hoa hồng được xem là…
355 lượt xem

1. Ý nghĩa của hoa hồng trong tình yêu
Hoa hồng được gọi với cái tên mỹ miều là “Bà chủ của các loài hoa”. Hoa hồng được xem là biểu tượng của một tình yêu nồng nàn, say đắm và mãnh liệt. Vẻ đẹp của hoa hồng mang lại sự ngọt ngào mà hiếm có loài hoa nào có được.

Hoa hồng đã có từ rất lâu và xuất hiện ở khắp mọi nơi trên Thế Giới. Nhưng dù ở nơi đâu, thì hoa hồng cũng mang nhiều ý nghĩa cùng với vẻ đẹp say đắm lòng người. Hoa hồng truyền tải những cảm xúc sâu sắc, những mong đợi hoặc khát khao. Hoa hồng của có thể sử dụng để truyền tải sự ngưỡng mộ, trân trọng và chân thành.

Theo thần thoại Hy lạp, thì hoa hồng là loài hoa gắn liền với câu chuyện của nữ thần tình yêu. Chính vì vậy mà trong các dịp kỷ niệm tình yêu, ngày lễ tình nhân, hôn lễ… thì không thể thiếu hình ảnh hoa hồng. để trang trí không gian hôn lễ.

2. Bó hoa hồng 9 bông dát vàng đặc biệt như thế nào?
Nếu đóa hồng tươi thắm thể hiện một tình yêu đẹp thì bó hoa hồng 9 bông dát vàng thể hiện một tình yêu vĩnh cửu. Hơn nữa món quà này còn chứa đựng nhiều ý nghĩa độc đáo. Bởi lẽ không phải ai cũng đủ tầm “Chịu chơi” để mua tặng bó bông hoa hồng đặc biệt này. Đây sẽ món quà thể hiện phong độ, đẳng cấp và tình cảm chân thành mà bạn dành cho cô gái đặc biệt của bạn.

Bó 9 bông hoa hồng dát vàng không chỉ đẹp, sang trọng mà còn có nhiều ý nghĩa quý. Vì được dát bằng vàng 24k nên có nhiều ý nghĩa phong thủy. Vàng là chất liệu quý, là biểu tượng của sự may mắn và tài lộc. Bó hoa hồng dát vàng 24k thể hiện một tình yêu bền lâu và vĩnh viễn không phai phôi.

Bó hoa hồng 9 bông dát vàng của Như Sơn  được chế tác hoàn toàn thủ công nên lại càng tăng thêm giá trị. Sau lớp vàng 24k là lớp nano. Lớp nano này có nhiệm vụ bảo vệ cho màu sắc của vàng luôn được sáng bóng và có khả năng chống bụi bẩn bám vào. Thỉnh thoảng chỉ cần lấy cọ phủi nhẹ thì sản phẩm sẽ sáng và đẹp như lúc đầu. Như vậy sản phẩm này gần như có giá trị mãi mãi theo thời gian. Cũng giống như tình yêu bền chặt của đôi lứa.

Đóa hoa hồng 9 bông dát vàng còn rất ý nghĩ khi làm hoa cầm tay cô dâu ngày cưới. Không những giúp cho cô dâu nổi bật hơn trong ngày trọng đại mà còn mang lại may mắn và hạnh phúc trong hôn nhân.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu