Bút ký nữ – bút bi đẹp làm quà tặng cao cấp cho nữ

1,000,000 

Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Đồ pha lê mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, mừng thọ, tân gia..
Quà tặng cho: Khách hàng, bạn bè, người thân,…
Kích thước: 14.1×1.0cm
Chủng loại: Bút ký nữ
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

476 lượt xem

Mô tả
Hoa đẹp rồi cũng sẽ tàn. Đồ ăn, thực phẩm tốt cho sức khỏe sử dụng rồi cũng sẽ hết. Quần áo, trang sức sử dụng một thời gian rồi cũng lỗi mốt. Riêng với chiếc bút sẽ đồng hành cùng người được tặng trong công việc, học hành.

Là món quà tặng vừa thiết thực vừa ý nghĩa nên chắc chắn nó sẽ được người nhận nâng niu, gìn giữ. Vì thế giá trị sử dụng của nó lại càng bền lâu hơn. Điều đó cũng có nghĩa là người nhận sẽ còn nhớ mãi tấm chân tình của người tặng đối với mình.

– Dùng bút bi quà tặng cho người khác, điều đó còn chứng tỏ bạn là một người khá tinh tế.


– Bút ký cao cấp với hộp sang trọng
– Bút ký cao cấp thích hợp tặng ai?
– Ngoài việc sử dụng để viết hay sử dụng để ký, hoặc là món quà tặng cho thầy cô giáo, sếp, lãnh đạo, các doanh nhân, đối tác nước ngoài cũng như làm quà tặng khách VIP trong hội nghị, kỷ niệm thành lập công ty, khách hàng quan trọng,… Người được tặng chắc chắn sẽ cảm nhận được sự tinh tế và tâm ý của bạn khi nhận được món quà này. Đây sẽ là món quà thể hiện sự quan tâm và tình cảm của người tặng. Nhưng có lẽ chiếc bút càng tinh tế (tinh tế trong thiết kế, trong in ấn logo, khắc tên,…), càng đặc biệt thì món quà sẽ càng trở nên ý nghĩa, không chỉ ở mặt sử dụng, mặt tinh thần mà còn có ý nghĩa ở mặt tâm linh nếu được người hợp về phong thủy tặng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu