Chậu cây kim ngân dát vàng 24K 20x24x16cm

4,500,000 

Thông tin về sản phẩm chậu cây kim ngân dát vàng 24K Những sản phẩm làm từ vàng hoặc mạ vàng, dát vàng luôn là món quà tặng được ưu…
361 lượt xem

Thông tin về sản phẩm chậu cây kim ngân dát vàng 24K
Những sản phẩm làm từ vàng hoặc mạ vàng, dát vàng luôn là món quà tặng được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho giới doanh nhân, những người lãnh đạo. Và sẽ càng đặc sắc hơn nếu vật phẩm đó là một chậu cây kim ngân dát vàng24K.

Đây là sản phẩm độc quyền nhập khẩu chỉ có tại Như Sơn Nơi chuyên cung cấp các vật phẩm quà tặng cao cấp chính hãng. Chậu cây kim ngân được dát vàng lá 24K (99.9). Chất liệu vàng mang đến một vẻ đẹp giàu sang, đẳng cấp.
Chậu cây kim ngân dát vàng 24K món quà tặng ý nghĩa
Cây kim ngân từ lâu đã là một loài cây có rất nhiều ý nghĩa may mắn đặc biệt là trong vấn đề vượng khí vượng tài. Theo dân gian, đây là loài cây cảnh có khả năng cân bằng hài hòa các yếu tố về phong thủy đặc biệt nó còn mang lại sự thịnh vượng, may mắn cho người sở hữu.


Toàn bộ sảm phẩm chậu cây kim ngân dát vàng

Chậu cây kim ngân dát vàng24K rất thích hợp để trở thành món quà mang tặng sếp hoặc tặng tân gia. Qua vật phẩm này sẽ thể hiện rõ tâm ý của người tặng muốn cầu chúc cho gia chủ được hưởng tất cả sự giàu có, may mắn, tấn tài tấn lộc, tiền vô như nước.

Vị trí thích hợp nhất để chậu cây kim ngân dát vànglà những nơi có thể vận nhiều khí tài lộc như bàn tại phòng khách, bàn làm việc, quầy thu ngân. Càng những nơi nào tập trung, có liên quan nhiều đến tài chính tiền bạc thì ảnh hưởng của món quà tặng này càng tốt.

Quý khách hàng muốn biết thêm chi tiết về ý nghĩa hay ảnh hưởng chậu cây kim ngân dát vàng24K với từng người mệnh kim, thủy, thổ, hỏa, mộc có thể liên hệ đến số hotline 0979290175 tại trung tâm Như Sơn. Các nhân viên tại đây sẽ tư vấn tận tình để quý khách mua được sản phẩm ưng ý nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu