Chậu Lan Hồ Điệp 04 cành dát vàng (23x16x23cm)

5,000,000 

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng mà nữ tính, đằm thắm. Loài hoa lan hồ điệp được ưu ái với danh xưng “nữ hoàng của những loài hoa”…
269 lượt xem

Lan hồ điệp là loài hoa biểu trưng cho vẻ đẹp thanh tao, đẳng cấp và sang trọng mà nữ tính, đằm thắm. Loài hoa lan hồ điệp được ưu ái với danh xưng “nữ hoàng của những loài hoa” này được rất nhiều người yêu thích dùng trong trang trí.

Chậu lan hồ điệp được dùng để làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, xếp hay người thân mỗi khi dịp lễ tết đến. Bởi chậu lan hồ điệp mang ý nghĩa là ấm no, thịnh vượng và sung túc.

Chậu lan hồ điệp 4 cành đã được các nghệ nhân nhà Như Sơn thiết kế và chế tác cách điệu, hài hòa và cân đối. Hoa lan có các cánh hoa hình tròn với màu vàng óng ánh của vàng 24k. Màu vàng rất được ưa chuộng bởi nó tượng trưng cho sự thành công, may mắn lẫn trong cuộc sống và công việc.

Một Chậu lan hồ điệp 4 cành dát vàng đẹp được chọn làm quà sẽ mang ý nghĩa cổ động mạnh. Giúp cho mọi thứ suôn sẽ, thuận lợi hơn rất nhiều và những thành công sẽ nối tiếp thành công.

Loài hoa này tượng trưng cho sự sinh sôi nảy nở, tình yêu đẹp đẽ, thập toàn thập mỹ. Bên cạnh đó, trong phong thủy Phương Đông hoa lan còn tỏa ra một năng lượng tích cực. Giúp điều hòa, cân bằng các luồng khí trong nhà. Chính vì thế, hoa lan thường được chọn làm hoa chính trong ngày cưới.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu