Lá Bồ Đề Mạ Vàng 24k- Quà Tặng Mạ Vàng Cao Cấp

2,000,000 

Lá bồ đề mạ vàng hiện nay rất được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp và ý nghĩa thiêng liêng. Bạn đang có ý định mua một món quà tặng mạ vàng thì lá bồ đề sẽ là sự lựa chọn vô cùng độc đáo. Cùng theo dõi để biết được loại lá này có những điểm gì đặc biệt nhé!
368 lượt xem

Lá bồ đề mạ vàng – quà tặng mạ vàng 

Lá bồ đề mạ vàng hiện nay rất được ưa chuộng nhờ vẻ đẹp và ý nghĩa thiêng liêng. Bạn đang có ý định mua một món quà tặng mạ vàng thì lá bồ đề sẽ là sự lựa chọn vô cùng độc đáo. Cùng theo dõi để biết được loại lá này có những điểm gì đặc biệt nhé!

1. Lý giải nguồn gốc hình ảnh cây bồ đề 

– Cây bồ đề theo phiên âm tiếng Phạn là Bodhi. Cây bồ đề là loại cây gắn liền với điển tích về Phật. Theo đó thì khi Đức Phật ngồi thiền ngay dưới gốc cây đã dần dần giác ngộ được các giáo lý nhà Phật. Sau khi trải qua từng bước giác ngộ, Người đã đi nhiều nơi để có thể truyền giảng giáo lý đồng thời hướng người dân đi theo ánh sáng của Phật.

– Từ đó cây bồ đề đã được người ta mang đi trồng trên khắp thế giới với mong muốn gặp được may mắn, tốt lành. Bên cạnh tên gọi cây bồ đề thì loại cây này còn có tên là cây giác ngộ biểu trưng cho sự giác ngộ, sự thông tuệ, sáng suốt của Phật Pháp. Chính vì thế lá bồ đề mạ vàng ngày nay rất được nhiều người yêu thích.

2. Ý nghĩa thiêng liêng của Lá Bồ Đề

– Hình dáng lá bồ đề bên ngoài có hình trái tim đại diện cho tình cảm dạt dào, ấm áp của con người. Ngoài ra loại lá này cũng là biểu trưng cho sự từ bi, hỷ xả của Phật phổ độ chúng sinh. Đó chính là lý do mà lá bồ đề mạ vàng được coi là tấm bùa thần hộ mệnh kỳ diệu cho con người. Sở hữu lá bồ đề sẽ giúp bạn có thể suy nghĩ cẩn trọng, minh mẫn trước các quyết định hệ trọng.

– Lá Bồ đề còn là biểu trưng cho sự may mắn an lành. Nó gắn liền với các câu chuyện về Phật Pháp  nên nhiều người coi đó là loại lá cây linh thiêng. Ngày nay chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh chiếc lá bồ đề ở trên các bàn thờ của người Việt Nam. Chính vì thế, lá bồ đề còn mang ý nghĩa nhắc nhở chúng ta nhớ về đạo lý của Phật pháp từ đó giúp tâm hướng thiện, sống chan hòa với cộng đồng, yêu thương gia đình, bản thân tích đức cho thế hệ sau.

3. Ý nghĩa lá bồ đề mạ vàng theo phong thuỷ

– Từ lâu theo quan niệm phong thủy thì lá bồ đề đặt trong nhà sẽ mang đến điềm lành, xua đuổi tà khí, vận xui đối với bản thân và gia đình. Lá bồ đề được coi trọng nhất là vào những tháng bị coi là nhiều âm khí như tháng Cô hồn. Ngoài ra lá bồ đề còn có thể giúp gia chủ thăng tiến trong công việc, kinh doanh… Chính vì thế lá bồ đề mạ vàng đã được rất nhiều người tìm mua.

 

– Món quà tặng mạ vàng này được chế tác kỳ công khắc họa được vẻ đẹp chiếc lá sống động, tỉ mỉ như thật. Thật không quá lời khi nói bên cạnh giá trị thẩm mỹ tuyệt vời còn có nhiều công dụng đắc lực trong lĩnh vực phong thủy.

4. Nên để lá bồ đề mạ vàng ở đâu?

– Lá bồ đề mạ vàng thường được để ở vị trí trên bàn thờ với ngụ ý cầu mong anh lành. Khi lá đặt ở đầu giường sẽ có tác dụng giúp cho giấc ngủ được ngon lành hơn. Nhiều người cũng đặt lá bồ đề trên bàn làm việc với mong muốn cầu cho sự nghiệp phát triển và công việc hanh thông.

Lá bồ đề mạ vàng có thể đặt ở nhiều vị trí
– Một số người thậm chí còn đặt lá bồ đề ở trong xe ô tô để cầu mong an toàn trong mỗi chuyến đi. Nếu bạn tin vào sự nhiệm màu của lá bồ đề thì cũng thể mang theo bên mình hoặc dán vào điện thoại… để cho bản thân tĩnh tâm, khỏe mạnh đồng thời tránh xa vận xui, ma quỷ xâm nhập.
Nên tặng lá bồ đề mạ vàng cho những ai?
Ở nước ta thì phần lớn người dân theo đạo Phật. Chính vì thế, bạn có thể món quà tặng mạ vàng này   cho bất cứ ai quan trọng đối với bạn. Những người cực kỳ thích hợp để được tặng lá bồ đề mạ vàng là người tu tại nhà, ăn chay niệm Phật, người xuất gia…
Lá bồ đề mạ vàng mang nhiều ý nghĩa tốt lành, hướng con người đến cái thiện rất thích hợp để làm món quà tặng ý nghĩa. Nó chính là chiếc cầu nối thể hiện sự coi trọng, yêu quý của bạn dành cho những người thân yêu!

Thông số kỹ thuật lá bồ đề mạ vàng:
– Kích thước Dài- rộng (cm): 7,8×5,8 cm
– Chất liệu: Đồng nguyên khối
– Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu