Mô hình thuyền buồm mạ vàng (Cỡ trung)

3,500,000 

Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Mô hình thuyền mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Mạ vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, mừng thọ, tân gia..
Quà tặng cho: sếp, khách hàng, đối tác, bố mẹ,…
Kích thước:

Kích thước thuyền: 215 x 140 mm

Kích thước khung: 305 x 118x 225 mm

Chủng loại: Để bàn
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng
414 lượt xem

Ý nghĩa Thuyền buồm trong phong thủy

Theo quan niệm phong thuỷ phương Đông, nhiều người thường liên tưởng và ví Thuyền buồm như là thuyền doanh nhân. Hình ảnh những con thuyền với những cánh buồm căng tròn lướt sóng ra khơi. Đặc biệt, trong những năm 2020 – 2021 càng thấm thía hơn những khó khăn đối với các doanh nghiệm, những con thuyền giống như vị doanh nhân trên thương trường vượt bao sóng gió, chông gai để đưa doanh nghiệp tiến về phía trước. Mỗi người chủ doanh nghiệp cũng được ví như những vị thuyền trưởng, hiên ngang đương đầu những bão tố, vượt qua bao khó khăn để gây dựng nghiệp. Chính vì đó, mọi người đều thầm mong ước công việc được thuận buồm xuôi gió.
Do vậy, bài trí Mô hình thuyền buồm mạ vàng trong gia đình hay nơi làm việc không chỉ để trang trí, làm đẹp không gian của căn phòng, mà nhiều người còn quan điểm mô hình thuyền phong thuỷ có tác dụng cân bằng âm dương, giúp cho việc kinh doanh cũng như cuộc sống của người sở hữu được hanh thông thuận lợi.

Thuyền mạ vàng

Thuyền mạ vàng

Mô hình thuyền buồm mạ vàng của Như Sơn
Với ý nghĩa của thuyền buồm trong phong thuỷ và quan niệm ”Thuận buồm xuôi gió “ trong công việc, cuộc sống của người Á Đông, Như Sơn chế tác mô hình chiếc thuyền buồm để làm quà tặng sếp, đối tác, người thân.

Cũng giống như những bức tranh thuyền buồm phong thuỷ, thì mô hình thuyền này cũng được Như Sơn chế tác từ những sợi bạc trắng, sau đó phủ thêm một lớp vàng bên ngoài. Tổng thể bố cục của mô hình thuyền được chia thành 3 phần với tỷ lệ cân đối, hài hoà.

Thuyền mạ vàng

Thuyền mạ vàng

Phần buồm và cột của thuyền
Các nghệ nhân của Như Sơn sử dụng 3 chiếc cột chính với chiều cao khác nhau cùng nhiều mảng được đan cách điệu đang căng gió. Đáng chú ý, cột giữa của thuyền có chiều cao nhất trên đỉnh được gắn hình lá cờ đuôi nheo. Vị trí lá cờ để trống, phần chờ để khách hàng có thể khắc Logo, thông điệp thương hiệu lên đó.
Phần thân và mũi của mô hình thuyền buồm
Đây là phần tốn nhiều thời gian và nguyên liệu nhất, phần thân thuyền được đan, tết bởi những mối hàn khiến mắt thường khó có thể phân biệt được. Riêng phần thân của thuyền, một người thợ tốn 4-8 ngày công để hoàn thiện. Chính vì vậy, khi nhìn qua ảnh thì khách hàng khó có thể cảm nhận được công phu, tỉ mỉ và tinh xảo của mô hình thuyền này.

Trong một số mô hình thuyền buồm mạ vàng, thì phần đuôi thuyền các nghệ nhân của Như Sơn đôi khi để thêm 1 lá cờ đuôi nheo, đó là phần chờ để khách hàng có thể khắc Logo thương hiệu lên đó.

Phần chân đế của mô hình thuyền
Để tăng độ bề thế của con thuyền, Như Sơn bổ sung thêm 2 trụ, hai bên thân mạn thuyền là 2 khối bạc kết cách điệu tạo thành hình những con sóng. Phần đế của cả mô hình thuyền buồm mạ vàng được Như Sơn sử dụng gỗ sơn mài, vì độ bóng, mịn của chất liệu sơn mài sẽ soi bóng cả con thuyền tạo sang trọng hơn.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu