Bó hoa hồng 15 bông dát vàng

22,000,000 

Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái? Kể cả vào các ngày lễ khác như Quốc tế Phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam hay Valentine, hoa hồng vẫn là món quà…
278 lượt xem

Nên tặng quà sinh nhật gì cho bạn gái? Kể cả vào các ngày lễ khác như Quốc tế Phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam hay Valentine, hoa hồng vẫn là món quà lý tưởng. Với vẻ đẹp kiêu sa, hoa Hồng tượng trưng cho tình yêu nồng thắm và mãnh liệt. Hiện nay, hoa Hồng được đầu tư nhiều hơn thế, được chế tác thành những bó hoa Hồng mạ vàng 24k ngọt ngào quyến rũ. Bất kỳ người nào nhận được cũng cảm thấy hài lòng và hạnh phúc.

Hoa Hồng – biểu tượng cao quý của tình yêu

Nói đến biểu tượng cao quý của tình yêu thì không có quà tặng nào thích hợp bằng những đóa hoa Hồng. Mang vẻ đẹp ngọt ngào và quyến rũ, hoa Hồng biểu trưng cho` tình yêu đôi lứa nồng nàn, sâu lắng, một mối quan hệ trường tồn. Khi tặng quà sinh nhật bạn gái hay các dịp lễ 8/3, 20/10, Valentine 14/2, hoa hồng luôn là sự lựa chọn tuyệt vời nhất. Những bó hoa tươi thắm, ngọt ngào sẽ giúp bạn gửi đến đối phương lời tỏ tình lãng mạn và lời hứa bên nhau dài lâu. Chắc chắn cô gái nào nhận được quà tặng là hoa hồng cũng đều rất thích.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu