Quả cầu pha lê phong thủy (đế pha lê vuông) D=100cm

3,800,000 

Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Đồ pha lê mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, quà tặng sếp..
Quà tặng cho: Khách hàng, bạn bè, người thân,…
Kích thước: H:110mm, T:80mm, Ф:85mm
Chủng loại: Quả cầu pha lê
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

382 lượt xem

Quả cầu pha lê phong thủy

– Quả cầu pha lê phong thủy trong suốt không những giá trị trưng bày mang tính thẩm mỹ cao mà nó còn mang lại những may mắn trong cuộc sống và thành công trong công việc, sự nghiệp và hòa khí trong gia đình.

– Qủa cầu pha lê phong thủy còn mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp.

Ý nghĩa phong thủy của quả cầu pha lê
Vẻ đẹp của quả cầu pha lê là điều không thể phủ nhận, quả cầu pha lê còn được các nhà phong thủy coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu.

Quả cầu pha lê còn được các nhà phong thủy coi là một trong những vật phẩm phong thủy hàng đầu
Biểu tượng của sự sang trọng và quý phái: vẻ đẹp long lanh và cuốn hút là điều không thể phủ nhận khi mọi người nhìn ngắm nhìn quả cầu pha lê. Những món quà tặng bằng vật phẩm pha lê nói chung và quả cầu pha lê nói riêng là món quà biểu tượng của sự sang trọng và quý phái. Nó mang ý nghĩa thể hiện một tình cảm trong sáng, cao quý và một lời chúc bền vững gửi tới người nhận.

Biểu tượng cho sự trân trọng: pha lê đẹp như thế nhưng lại rất mong manh và dễ vỡ. Điều này chính là muốn nói đến khi may mắn sở hữu món đồ quý giá thì càng phải biết trân trọng và giữ gìn. Nếu không biết nâng niu và bảo vệ, đến khi vỡ đi thì có tiếc nuối cũng quá muộn. Và đó cũng là quy tắc cho những mối quan hệ nên biết trân trọng.
Mang lại may mắn: Cầu pha lê trong phong thủy là vật phẩm thu hút năng lượng từ ánh sáng mặt trời, sau đó dùng chúng kích thích năng lượng thổ. Ý nghĩa của quá trình này là sản sinh ra vượng khí làm đẩy lùi đi sự u ám, tịch mịch và giúp cân bằng hòa khí. Chình vì những lý do đó, các vật phẩm pha lê thường được bố trí trên bàn làm việc. Để quả cầu pha lê trên bàn làm việc sẽ giúp tăng thêm tính thẩm mỹ, tạo sự sang trọng và uy nghiêm. Với những người làm ăn, quả cầu pha lê này hỗ trợ cho việc kinh doanh suôn sẻ. Không những thế, nó sẽ giúp tinh thần minh mẫn và sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn. Ngoài ra, quả cầu còn được cho có khả năng điều hóa và cải thiện các mối quan hệ trong gia đình và công sở.
Liều thuốc tâm linh từ quả cầu pha lê: Người ta dùng quả cầu pha lê đặt tại những vị trí có phong thủy kém để cân bằng năng lượng. Việc lấy lại cân bằng giúp cho những cảm xúc tiêu cực biến mất. Thay vào đó là sự tỉnh táo, thoải mái, rũ bỏ mọi căng thẳng và trở nên tinh anh hơn.
Không mang tác dụng ngược: đối với nhiều vật phẩm phong thủy cần nhiều yếu tố. Nhưng với quả cầu pha lê thì không cần lo lắng sẽ có tác dụng ngược xảy ra. Chẳng hạn, có lỡ tay làm vỡ hoặc bị ai lấy đi cũng không bị những ảnh hưởng xấu. Hoặc nếu không dùng nữa có thể cất đi và mua cái mới cũng không sao. Chính vì thế, nó được mệnh danh là một trong những món đồ phong thủy “hiền lành” nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu