Thuyền buồm phong thủy mạ vàng (cỡ đại)

7,500,000 

Thông số sản phẩm
Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Mô hình thuyền mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Mạ vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, mừng thọ, tân gia..
Quà tặng cho: sếp, khách hàng, đối tác, bố mẹ,…
Kích thước:
Kích thước thuyền: 335 x 250 mm

Kích thước khung: 510 x 180x 340 mm

Chủng loại: Để bàn
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

306 lượt xem

chúc tụng “thuận buồm xuôi gió” dường như đã trở nên quá quen thuộc với hầu hết chúng ta khi mong muốn ai đó được thuận lợi trong công việc và hành trình của họ.

Hãy để những lời chúc ấy lưu lại dấu ấn sâu đậm trong lòng người mà mình muốn gửi gắm và thể hiện sự trân trọng của mình với họ bằng tặng phẩm  thuyền buồm dát vàng đầy ý nghĩa. Hay để làm quà tặng  thì bạn cũng có thể chọn thuyền dát vàng này nhé!

Ý nghĩa sản phẩm  thuyền buồm dát vàng
Từ xa xưa, thuyền buồm được ví như công cụ quan trọng nhất quyết định đến thành bại sự nghiệp của một con người. Thuyền buồm giúp ngư dân đánh bắt cá kiếm sống mưu sinh, giúp nhà buôn chu du khắp các Châu lục; giúp những con người mang trong mình khát khao chinh phục thế giới khám phá những vùng đất mới lạ,…

Tuy nhiên, sự an toàn, thuận lợi của những con người ấy trên chiếc thuyền của mình còn phụ thuộc rất nhiều vào điều kiện tự nhiên. Vì vậy, mỗi lần ra khơi, họ lại chúc nhau “thuận buồm xuôi gió”.

Trong tác phẩm tranh đôi thuyền dát vàng, hình ảnh chiếc thuyền căng gió, mạnh mẽ vươn mình trên đại dương bao la đầy kiêu hãnh đại diện cho sự nghiệp thuận lợi, vượt lên trên những phong ba, bão tố của biển cả.

Hai chiếc thuyền sóng đôi bên nhau thể hiện sự hợp tác bền vững, lâu dài giữa những nhà kinh doanh. Hai bên cùng nhau chiến thắng trở ngại và vươn đến những giá trị tốt đẹp nhất.

Tranh đôi thuyền dát vàng chính là biểu tượng của sự thành công trong kinh doanh. Chất liệu vàng 24k biểu thị cho sự sung túc, giàu có và hưng thịnh trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tặng tác phẩm tranh đôi thuyền dát vàng cho đối tác, khách hàng quan trọng là một cách tế nhị để gửi đi thông điệp mong muốn hợp tác lâu dài, bền vững giữa hai bên. Cùng nhau xây dựng thương hiệu và nhận về những giá trị tốt đẹp nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu