Tranh đôi chim công mạ vàng ( 27x 34cm)

6,000,000 

Tranh đôi chim công mạ vàng là một sản phẩm quà tặng cao cấp tại Quà Tặng 24K, thích hợp dùng làm quà tặng khách hàng, đối tác trong các sự kiện quan trọng như khai trương, mở chi nhánh mới,….

Chất liệu: dát vàng 24k
Kích thước: 27x34cm

301 lượt xem

Chim Công hay Khổng Tước từ xưa đã là một loài chim quý. Theo Phật Giáo, Khổng Tước và đại bàng Kim Sí Điểu là 2 thần điểu được sinh ra bởi Phượng Hoàng, có khả năng khai thiên lập quốc, trong đó Khổng Tước còn được gọi là Phật Mẫu.

Loài chim này còn là hóa thân của Khổng Tước Minh Quân Bồ Tát, vị bồ tát giúp tiêu trừ tai ách, khổ nạn, bệnh tật, ma quỷ từ đó mang đến sự cát tường, như ý.

Tranh đôi chim công mạ vàng của Quà Tặng 24K khắc họa 3 hình ảnh đại diện cho tình yêu, sự chung thủy và hạnh phúc lứa đôi là đôi chim công, hoa mẫu đơn và hoa mộc lan. Sử dụng tranh đôi chim công mạ vàng của Quà Tặng 24K làm quà tặng không chỉ mang ý nghĩa chúc phúc mà còn như một sự quan tâm đến người nhận quà, cầu cho người nhận một cuộc sống cát tường, như ý.

Sản phẩm tranh đôi chim công mạ vàng của Quà Tặng 24K được hoàn thiện bởi những nghệ nhân kim hoàn hàng đầu, đảm bảo sự chau chuốt tỉ mỉ trong từng chi tiết để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm quà tặng ấn tượng, ý nghĩa nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu