Tranh hoa mai mạ vàng (30x30cm)

5,000,000 

Tranh hoa mai mạ vàng là một bức tranh mạ vàng đẹp và được nhiều người ưa chuộng, là một món quà tặng mạ vàng ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta.
306 lượt xem

Vẻ đẹp của tranh hoa mai mạ vàng

Tranh hoa mai mạ vàng (30x30cm) là một bức tranh khác biệt hoàn toàn với những bức tranh khác. Thay vì chỉ nằm trên cùng một mặt phẳng như các loại tranh khác, thì sản phẩm này có hoa, lá cành nổi khối rất chân thực. Có thể nói đây là một tuyệt tác từ đôi bàn tay các nghệ nhân của Gold Việt.

Hoa mai là loại hoa nhỏ, nhiều cánh và mọc thành chùm. Chính vì vậy mà để làm được một bông hoa mai trông giống như thật thì các nghệ phải bỏ ra rất nhiều công sức và tâm huyết. Từng chiếc cánh hoa nhỏ như vậy nhưng cho cảm giác rất sinh động. Trong bức tranh chúng ta có thể nhìn thấy rất nhiều nụ hoa nhỏ li ti. Đây cũng là một chi tiết đòi hỏi sự công phu trong quá trình làm.

Bên cạnh đó, cành cây và thân cây cũng được các nghệ nhân chăm chút. Sự khúc khuỷu và cách sắp xếp thân và cành khiến người xem không tránh khỏi trầm trồ và thán phục. Từ thân cây lớn mọc ra những cành nhỏ, trên những cành nhỏ lại có những bông hoa đua sắc. Tất cả tạo nên một bức tranh hoa mai tuyệt đẹp.

Các nghệ nhân đã khắc họa thành công bức tranh hoa mai, một loài cây đa niên, có thể sống trên một trăm năm, thân xù xì, cành nhánh nhiều, lá mọc xen. Sản phẩm của Gold Việt luôn có độ hoàn thiện rất cao. Tranh hoa mai mạ vàng được mạ 1 lớp vàng 24k hoàn toàn nguyên chất. Màu sắc mà vàng 24k mang lại chính là màu sắc của sự sang trọng, quý phái và quyền lực. Bên cạnh đó, sản phẩm được phủ một lớp sơn nano, đảm bảo cách ly với môi trường bên ngoài, luôn giữ cho sản phẩm bền màu qua thời gian.

Hoa mai rất được ưa chuộng vào ngày Tết, nhất là những tỉnh phía Nam nước ta. Mai có dáng vẻ thanh cao. Thân cây mềm mại, lá xanh biếc dịu dàng, hoa tươi rực rỡ… Những vẻ đẹp này của hoa mai đều được khắc họa lại trong bức tranh hoa mai mạ vàng của Gold Việt.

Ý nghĩa Tranh hoa mai mạ vàng

Cây mai có tuổi thọ trung bình lên đến hơn 100 năm nếu được chăm sóc đúng cách. Thực tế đã có cây mai sống đến hơn 2 thế kỷ. Vì vậy nên trong văn hóa nước ta, cây mai là biểu tượng của sự trường thọ. Và treo Tranh hoa mai mạ vàng trong nhà là mong muốn mọi thành viên luôn khỏe mạnh và bình an. Với ý nghĩa này mà bức tranh thường được sử dụng để làm món quà dành tặng cho ông bà để thay cho lời cầu mong ông bà sẽ sống mãi với chúng ta.

Một số loài mai có thể sống ở thời tiết cực lạnh nhưng vẫn có thể ra hoa rất đẹp. Mai được xếp vào nhóm “Tuế tàn tam hữu” cùng với Tùng và Cúc. Tượng trưng cho những bậc đại trượng phu khí tiết vững vàng, chịu được mọi nghịch cảnh và không bao giờ lùi bước. Treo tranh hoa mai mạ vàng là để nhắc nhở mỗi chúng ta dù gặp phải khó khăn gì cũng không được từ bỏ giữa chừng, luôn giữ trong mình phẩm đức nhẫn nại và đức hy sinh cao cả và sự bền bỉ.

Vậy nên bạn hoàn toàn có thể sử dụng bức tranh hoa mai mạ vàng này để dành tặng cho đối tác để thể hiện sự tôn trọng và tin tưởng giống như bậc quân tử. Từ đó mà mối quan hệ làm ăn có thể tiến triển hơn. Những dự án cũng sẽ có thêm cơ hội và tiền đề để dẫn tới thành công. Bức tranh cũng sẽ là món quà ý nghĩa dành tặng cho những người bạn thân thiết của chúng ta để đã thân thì càng thêm thân.

Hoa mai rất được ưa chuộng vào ngày Tết, nhất là những tỉnh phía Nam nước ta. Mai có dáng vẻ thanh cao. Thân cây mềm mại, lá xanh biếc dịu dàng, hoa tươi rực rỡ… Những vẻ đẹp này của hoa mai đều được khắc họa lại trong bức tranh hoa mai mạ vàng của Gold Việt. Vậy thì tại sao chúng ta không chơi tranh thay vì chơi cây và nhường diện tích sàn để trưng bày một đồ vật khác. Ngày Tết bày tranh hoa mai mạ vàng trong nhà để thay cho mong muốn một năm mới phát tài, giàu sang. Bên cạnh đó là thể hiện sự cao thượng và đẳng cấp.

Tranh hoa mai mạ vàng là một bức tranh mạ vàng đẹp và được nhiều người ưa chuộng, là một món quà tặng mạ vàng ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu của chúng ta.

Thông số bức tranh hoa mai mạ vàng (30x30cm)

  • Kích thước khung tranh : 30×30 cm.
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất.
  • Chất liệu bề mặt: Phủ vàng ròng.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu