Tượng cá chép rồng dát vàng 24K

9,500,000 

Tượng cá rồng mạ vàng là một trong những mặt hàng được bán chạy nhất tại Như Sơn. Vẻ đẹp tinh tế cùng ý nghĩa biểu tượng của hình ảnh…
297 lượt xem

Tượng cá rồng mạ vàng là một trong những mặt hàng được bán chạy nhất tại Như Sơn. Vẻ đẹp tinh tế cùng ý nghĩa biểu tượng của hình ảnh cá rồng thu hút được rất nhiều khách hàng quan tâm.

Tượng cá rồng dát vàng có kích thước 27x34x18 vừa vặn không cồng kềnh cũng không quá khiêm tốn. Bức tượng là hình ảnh một con cá rồng đang cưỡi trên sóng biển vô cùng sinh động. Mỗi đường nét từ lớp vảy đế chi tiết vây, đuôi, mắt cá đều được chế tác tỉ mỉ thủ công bởi những người nghệ nhân tài hoa. Thời gian để tạo ra một bức tượng cá rồng hoàn chỉnh là khá lâu vì cần đảm bảo tính chính xác trong từng công đoạn từ đúc khuôn, tạo hình đến dát vàng.

Đặc biệt tượng cá rồng dát vàng tại Như Sơn được phủ một lớp nano bên ngoài sáng bóng đẹp mắt có khả năng chống lại những tác động oxy của môi trường. Độ bền của bức tượng này là vĩnh viễn. Sản phẩm này rất thích hợp để trở thành món quà tặng doanh nhân cao cấp hay quà sinh nhật cao cấp bởi vẻ đẹp sang trọng, quyền quý.

Tượng cá rồng mạ vàng 24 k

Tượng cá rồng mạ vàng 24 k

Cá rồng là loài cá được nuôi tại nhiều gia đình với ý nghĩa tốt đẹp về mặt biểu tượng lẫn yếu tố phong thủy. Đây là loài cá được xếp và hàng quý tộc vô cùng linh thiêng và huyền bí. Mình cá có màu sắc lấp lánh, vảy tựa như vảy rồng, dáng bơi chậm rãi khoan thai điềm tĩnh biểu thị sự uy nghi và phong thái của người quân tử.

Tượng cá rồng dát vàng lấy nguyên mẫu hình ảnh cá rồng để chế tác. Sự kết hợp của loài cá này với chất liệu vàng trở thành một món vật phẩm quà tặng cao cấp mang hàm ý lời khen ngợi về đức tính tốt đẹp và sự tôn quý kính trọng đối với người nhận. Không chỉ vậy bạn có thể dùng tượng làm món quà tặng cho khách hàng doanh nghiệp vì nó còn đại diện cho cả sự phú quý, giàu sang, tiền tài may mắn thuận lợi.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu