TƯỢNG CÁ CHÉP VƯỢT VŨ MÔN DÁT VÀNG (17X20X24CM)

8,500,000 

Thương hiệu Như Sơn
Bộ sưu tập Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng
Chất liệu Dát vàng 24k
Kích thước 17 x 20 x 24cm
Hộp đựng Tặng kèm hộp đựng giấy
Mã sản phẩm SN-GM-120
Các dịp tặng quà Các ngày lễ kỷ niệm…
Dành cho đối tượng Người thân, bạn bè, sếp,…
Chủng loại Trang trí, để bàn,..
Bảo hành 24 tháng
346 lượt xem

Hình ảnh cá chép vượt vũ môn hóa rồng là sự tích có từ rất lâu đời, thể hiện sự kiên cường, ý chí, niềm tin. Luôn nỗ lực phấn đấu  không ngừng nghỉ của loài cá chép, vượt qua mọi thử thách khắc nghiệt để hóa rồng. Tượng cá chép vượt vũ môn được khắc họa chân thực, độc đáo. Thích hợp dùng để trưng bày trong không gian phòng khách, phòng làm việc.


1. Tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng của Như Sơn
Tượng cá chép là một vật phẩm phong thủy được trưng bày nhiều nhất vì nó có thể tăng cường cát khí, dương khí, trấn áp các hung khí.

Khi đặt tượng cá chép vượt vũ môn trên bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử. Hai hình ảnh cá chép liền kề nhau, tạo thành thế song ngư tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi. Tượng hàm ý niềm vui sum họp giữa cặp vợ chồng.

2. Vì sao nên đặt tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng trong nhà.
Trong dân gian, cá chép vượt vũ môn phong thủy được coi là linh vật linh thiêng. Là biểu tượng cho sự kiên trì bền bỉ, đức tính tốt đẹp của con người. Hình ảnh cá chép vượt vũ môn là một hình ảnh đẹp. Tượng trưng cho sự cố gắng, nỗ lực, biết tận dụng cơ hội để đạt được đến thành công.

Vì thế, Cá Chép được coi là biểu tượng vô cùng may mắn. Giúp mang đến những điều tốt lành, tươi mới, mang lại nhiều may mắn tài lộc. Hình ảnh cá chép hóa rồng thể hiện cho ước mơ, khao khát có cuộc sống ấm no, đầy đủ và hạnh phúc. Trong con đường quan lộ thì nó giúp cho công việc được thuận lợi, sự nghiệp, tài vận thăng tiến, công thành danh toại.
3. Chọn lựa tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng thương hiệu của Như Sơn.
Chế tác từ vàng 24k, tỉ mỉ từng chi tiết dưới đôi tay khéo léo của các nghệ nhân, tượng cá chép vượt vũ môn dát vàng đã dần hiện diện trong các tòa nhà, văn phòng từ khách hàng cá nhân đến khách hàng doanh nghiệp. Sản phẩm được đánh giá rất cao về chất lượng, sự đa dạng mẫu mã lẫn tính thẩm mỹ.

Bên cạnh đó, nếu bạn chọn lựa quà và đề cao tính phong thuỷ thì nên xem thêm vương trượng gậy như ý dát vàng hay tượng rồng phong thủy dát vàng vì tượng này mang nhiều vận mệnh tốt cho người sở hữa,Như Sơn đã nghiên cứu rất chi tiết sản phẩm Rồng dát vàng này.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu