Tượng đại bàng dát vàng 24 k

9,500,000 

Thông tin sản phẩm tượng đại bàng dát vàng

Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Tượng linh vật mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tân gia, quà khai trương, quà thăng chức…
Quà tặng cho: sếp, khách hàng nước ngoài, đối tác, chồng..
Kích thước : 17x29x34 cm
Chủng loại: Để bàn
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng
349 lượt xem

Tượng đại bàng dát vàng – Biểu tượng của quyền lực và mưu trí

Bức tượng đại bàng dát vàng sẽ là món quà ghi điểm dành cho sếp nam, cho chồng chắc chắn sẽ khiến người nhận hài lòng với ý nghĩa mà món quà đem lại. Đàn ông luôn muốn được người khác công nhận năng lực, sức mạnh và sự mưu trí của mình nên biểu tượng loài chim đại bàng – bá chủ của bầu trời là hình ảnh không thể phù hợp hơn.

Đại bàng – linh vật của sức mạnh, quyền lực và mưu trí, là hình ảnh so sánh phù hợp nhất dành cho những người đàn ông. Món quà bức tượng đại bàng dát vàng là món quà tặng sếp nam ý nghĩa thể hiện lời cảm ơn, chúc mừng chân thành nhất, hay là món quà tặng sinh nhật chồng thể hiện sự trân trọng của vợ. Tất cả các bộ phận trên người con chim đại bàng đều mang một thông điệp của sự dũng mãnh.

Tượng đại bàng rát vàng

Tượng đại bàng rát vàng

– Bức tượng đại bàng dát vàng với hình ảnh con chim đại bàng đang sải cánh, thể hiện sự dũng mãnh, tiên phong. Với tốc độ bay đáng ngưỡng mộ, đại bàng thích đón đầu những cơn bão đại diện cho nguồn sinh khí dồi dào, phát tài. Đại bàng cũng là loài chim đạt độ bay cao nhất, không chung với bất cứ loài chim nào khác, thể hiện sự đẳng cấp số 1. Cũng giống như vị sếp, người chồng luôn là tiên phong cho công ty, cho gia đình.
– Đôi mắt xanh tinh anh của đại bàng tạo nên một phong thái uy nghiêm, khả năng tập trung cao, nhắm trúng đích con mồi. Món quà đại bàng dát vàng mang ý nghĩa sự quyết đoạn, mạo hiểm để đạt được mục đích cuối cùng.

– Trí thông minh tuyệt vời của loài đại bàng cũng giống như bộ não của vị sếp, luôn mưu trí nghĩ ra những sách lược tốt nhất. Còn người chồng cũng là người đương đầu, gánh vác cho cả gia đình.

– Với mong vuốt sắc nhọn, giữ chặt con mồi tuyệt đối, là ngầm ý của quyền lực, có chức có quyền.

– Tượng đại bàng càng chi tiết càng tốt, với tư thế xoải cánh mạnh mẽ, bức tượng đại bàng dát vàng 24K cao cấp càng làm tăng giá trị cho món quà.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu