Tượng dê phong thủy (14x17x22cm, dát vàng24K)

7,500,000 

Bộ sưu tập: Tượng dê dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Kích thước: 14x17x22cm
Chủng loại: Tượng Linh Vật, Quà Sinh Nhật, Quà Tân Gia, Quà Tặng Sếp Nam
Hộp đựng: Hộp đựng theo tiêu chuẩn
Các dịp tặng quà: Sinh nhật, các ngày lễ kỷ niệm…
Dành cho đối tượng: Người thân, bạn bè, đối tác, Sếp…
Bảo hành: Sản phẩm một đổi một trong vòng 24 tháng, về vàng lá dát 24k

478 lượt xem

1. TƯỢNG DÊ DÁT VÀNG TRONG PHONG THỦY
Dê là con vật gần gũi trong văn hóa Á Đông. Trong bát quái Ngũ Hành thì dê thuộc quẻ Đoài mang ý nghĩa vui sướng, dễ chịu, tài lộc và thanh bình. Đối với dân kinh doanh, tượng dê tài lộc ám chỉ những nguồn lực tài chính bất ngờ. Kèm theo sự may mắn trong kinh doanh, dễ dàng vượt qua những trở ngại, đạt được thành công như mong muốn.

Vì thuộc quẻ Đoài trong âm dương ngũ hành , khi trưng tượng dê ngoài việc được may mắn tiền tài thì còn mang ý nghĩa cầu mong sự tốt đẹp trong các mối quan hệ trong gia đình. Cầu mong con cái luôn vui vẻ, năng động và nhanh nhẹn. Công việc thì may mắn, gia đình luôn hạnh phúc.

Dê có bản tính mang trong mình là sự kiên nhẫn, ý chí mạnh mẽ đó cũng là đức tính tốt của con người. Vì bản chất như thế, nên trong nội thất phong thủy, tượng dê làm tăng thêm sự kiên nhẫn. Gia chủ luôn suy nghĩ thấu đáo trong công việc. Trưng bày tượng dê trong nhà sẽ giúp gia chủ kiềm chế được sự nóng giận. Giữ được bình tĩnh trong mọi việc và giải quyết vấn đề một cách ổn thỏa.

2. CÁCH BÀY TRÍ TƯỢNG DÊ DÁT VÀNG
Tượng dê thích hợp trưng bày ở các hướng như hướng Nam hoặc Tây Nam. Giúp mọi người trong gia đình có ý chí phấn đấu, kiên nhẫn và nỗ lực hơn. Tránh đặt tượng ở hướng Bắc hoặc Đông Bắc sẽ gây họa. Vị trí đó sẽ tạo nên những điểm xấu cho gia đình của bạn. Cũng không nên trưng bày tượng ở những nơi ẩm thấp, thiếu ánh sáng, dơ bẩn.

Tượng dê mạ vàng

Tượng dê mạ vàng

Các không gian thích hợp để trưng bày nhất là trên bàn học tập sẽ giúp con cái tập trung hơn. Tên bàn làm việc giúp gia chủ giữ được sự bình tĩnh, giúp phát triển, mở rộng các mối quan hệ, giao lưu trong công việc. Liên hệ với Như Sơn  để được tư vấn thêm thông tin và đặt mua tượng dê dát vàng 24K ngay.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu