Tượng đôi cá chép dát vàng 24K

8,500,000 

Thương hiệu: Trung tâm Như sơn
Bộ sưu tập: Tượng tam dương khai thái mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, quà 20-11, mừng thọ,..
Quà tặng cho: sếp, khách hàng, đối tác, bố mẹ,..
kích thước: 24x20x14 cm
Chủng loại: Tượng để bàn
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

179 lượt xem

Đây là một vật phẩm phong thủy được trưng bày nhiều nhất bởi nó có thể tăng cường cát khí, dương khí, trấn áp hung khí. Cá chép trong phong thủy có ý nghĩa dư ăn dư để bởi Cá trong tiếng Hán đọc là Ngư, đồng âm với Dư. Chính vì vậy đặt Linh vật cá chép dát vàng 16x20x24cm trong phòng khách hay phòng làm việc sẽ giúp cho cuộc sống của bạn thêm sung túc, đầy đủ, may mắn trong cuộc sống.

Tương đôi cá chép mạ vàng

Tương đôi cá chép mạ vàng 24k

Tương Linh vật cá chép dát vàng – tượng cá chép vượt vũ môn mang lại may mắn cho sự nghiệp:

Nếu đặt trên bàn làm việc sẽ mang lại thành công sự nghiệp, thăng quan tiến chức và để ở bàn học sẽ mang lại may mắn trong học hành thi cử. Theo theo truyền thuyết Cá chép là cá loài linh thiêng, dũng cảm và có sức chịu đựng bền bỉ khi phải nỗ lực hàng nghìn lần vượt qua Long Môn để rồi cuối cùng hóa thành Rồng thiêng.

Tượng đôi cá chép mang lại sự hòa hợp cho tình cảm vợ chồng:

Khi đặt hai hình tượng cá chép liền kề nhau, tạo thành thế “song ngư” biểu tượng cá chép không những tượng trưng cho hạnh phúc nhân đôi mà còn hàm ý niềm vui sum họp giữa người yêu, vợ chồng. Đặt Linh vật cá chép dát vàng 16x20x24cm trong phòng ngủ sẽ giúp cho tình cảm vợ chồng thêm nồng thắm, thủy chung.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu