Tượng Đôi Tùng hạc diên niên mạ vàng

9,500,000 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Tượng linh vật dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà 20/11, quà 20/10, quà 8/3, quà cưới, quà mừng ….
Quà tặng cho: sếp, khách hàng nước ngoài, đối tác, vợ, mẹ, bạn gái, bố mẹ..
Kích thước : 34x29x17 cm
Chủng loại: Tượng đát vàng
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng
309 lượt xem
Tượng Đôi Hạc được chế tác thủ công bởi những nghệ nhân tài hoa, nhiều năm kinh nghiệm, quy trình kiểm định chất lượng gắt gao, đảm bảo sản phẩm được chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết. Hình ảnh đôi chim hạc đậu trên cây tùng đã tạo nên một hình ảnh đẹp và vô cùng ý nghĩa.
Cây Tùng là một loài cây có sức sống mãnh liệt, người ta thường thấy nó uy nghiêm mọc trên mỏm đá vươn xa về phía trước, như một chí khí anh dũng, sức sống và sự vươn lên của một con người. Chim hạc coi cây tùng như nhà của mình. Như một sự trở về để đoàn tụ, dù no dù đói thì vẫn trở về để sum vầy. Hạc – Tùng kết hợp đã trở thành biểu tượng cho sự cao sang- an lạc, khí chất trường thọ, bản lĩnh trước thử thách khó khăn.

Ý nghĩa của tượng đôi hạc mạ vàng

Hạc được xem là loài chim bất tử, tượng trưng cho sự trường thọ, hạnh phúc và may mắn. Đây cũng là loài chim may mắn được rất nhiều người yêu thích (Chỉ đứng sau Phượng hoàng).

Trường thọ

Hạc có thể sống đến 600 năm, chính vì thế vào các dịp tết hay mừng thọ, người ta thường tặng biểu tượng chim Hạc thay cho lời chúc sức khỏe, tinh thần minh mẫn và cuộc sống hạnh phúc.

Trí tuệ

Hạc được tôn thành “Nhất phẩm điểu” – Năng lượng sống dồi dào, mạnh mẽ đương đầu khó khăn sóng gió; lại trong sạch thuần khiết, giống bậc quân tử; tiếng kêu thánh thót, sánh với nhân tài.
Do đó, chim hạc được coi như biểu tượng của trí tuệ, cổ vũ người nhận luôn mạnh mẽ, không ngừng vươn tới những tầm cao mới. Đặt tượng chim hạc trong phòng khách, phòng làm việc, bàn làm việc sẽ mang tới cho gia chủ sự êm ấm và hạnh phúc.

Tình nghĩa bền lâu

Hạc là loài chung thủy, chỉ có một bạn đời không thay đổi. Chính vì vậy mà họa tiết chim hạc rất phổ biết trên trang phục cưới và nhiều đồ dùng khác. Người ta tin rằng, đặt tượng đôi chim hạc trong phòng ngủ sẽ làm tăng sự hòa hợp trong cuộc sống vợ chồng, tình cảm bền vững đến đầu bạc răng long.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu