Tượng Gà Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k

9,500,000 

 

Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Tượng gà trống mạ vàng – dát vàng 24k
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, mừng thọ, tân gia..
Quà tặng cho: sếp, khách hàng, đối tác, bố mẹ,…
Kích thước: 20×16.5x24cm
Chủng loại: Để bàn
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

 

254 lượt xem

Ý nghĩa tượng gà mạ vàng trong văn hóa

Trong các loài vật thì gà được coi là loài gắn bó mật thiết với đời sống của người Việt Nam nhất. Ngoài ý nghĩa thực tế trong cuộc sống, gà còn được nâng lên thành tầm biểu tượng, phong thủy và tín ngưỡng.

Gà là loài vật không thể thiếu trong các dịp lễ, tết. Vào dịp này, bất cứ gia đình Việt Nam nào cũng chuẩn bị những con gà trống khỏe mạnh nhất để cúng giao thừa. Hành động này biểu trưng cho ý nghĩa “gọi bình minh” gác lại mọi bộn bề của năm cũ và chuyển mình đón năm mới tốt đẹp. Không chỉ dịp tết mà đối với nhiều dân tộc, họ còn sử dụng gà làm vật tạ ơn thần kinh, hiến tế, gọi hồn… Bởi những ý nghĩa cao cả của loài linh vật gà mà nhiều người đã sử dụng tượng gà mạ vàng để bày trí trong nhà như một cách để mang lại may mắn cho gia đình.

Ý nghĩa của tượng gà mạ vàng trong tín ngưỡng dân tộc 

Theo quan niệm của một số nước phương Đông trong đó có Việt Nam thì gà là loài vật có rất nhiều phẩm chất tốt đẹp. Chú gà trống đại diện cho người quân tử giữa nhân gian, hội tụ đầy đủ các đức tính chân, thiện, mỹ. Theo đó, gà trống mang ngũ đức: đầu hướng thẳng, có mào đỏ tươi, lông dài tươi tắn như màu áo đại diện cho văn.

Cựa chắc, móng sắc, chân khỏe khoắn đại diện cho võ. Không nao núng, sợ hãi trước đối thủ biểu tượng cho dũng. Không tham lam, sẵn sàng chia sẻ thức ăn cho đồng loại chính là nhân. Ngoài ra, một đức tính nổi trội khác đó là luôn đúng giờ là tín. Vì vậy người ta thường dành tượng gà mạ vàng tặng cho những người mình yêu quý như một cách thể hiện sự ngưỡng mộ, tôn trọng.

Ý nghĩa của tượng gà mạ vàng trong phong thủy

Quà tặng mạ vàng tượng gà rất được nhiều người yêu thích trong phong thủy. Theo phiên âm Hán Việt, gà trống được đọc là “đại kê”, 2 tiếng này phát âm gần giống với từ “đại kiết” nghĩa là tốt đẹp, may mắn. Người ta thường đặt tượng gà mạ vàng trong nhà với mục đích cầu mong công danh, tài lộc như ý đồng thời xua đi mọi luồng khí xấu, tiêu cực cho gia chủ.

Tượng Gà Mạ Vàng Của Như Sơn

Tượng gà phong thủy mạ vàng làm bằng chất liệu dát vàng là tốt nhất, nó sẽ ảnh hưởng tích cực đến công việc, sự nghiệp và sự thịnh vượng chính vì thế quà tặng cao cấp tượng gà của Như Sơn rất được ưa chuộng hiện nay Chính vì thế, món quà tặng mạ vàng này sẽ giúp bạn thu hút thêm được sự giàu sang, tài lộc và thịnh vượng dồi dào. Khác với các chất liệu thông thường khác, với tượng gà đúc đồng dát vàng, sản phẩm sẽ bền bỉ theo thời gian và giữ được độ thẩm mỹ tuyệt đối.

 

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu