Tượng heo dát vàng 24K (M4)

8,500,000 

hương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Tượng heo mạ vàng – dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà tết, quà mừng ….
Quà tặng cho: sếp, khách hàng, đối tác, bố mẹ..
Kích thước : 17x14x22 cm
Chủng loại: Tượng dát vàng
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng
450 lượt xem

Tượng Heo phong thủy mạ vàng, mang đến may mắn, thuận lợi cho cuộc sống, gia đình, sự nghiệp của gia chủ. Đây là quà tặng độc đáo cho Sếp, khách hàng, người thân tuổi Hợi hoặc hợp tuổi Hợi.

nghĩa tượng heo phong thủy
Trong văn hóa người Việt, heo được xem là loài vật gần gũi với con người. Với hình ảnh béo tốt, “ăn no lại nằm”, heo tượng trưng cho sự an nhàn, thư thái, của cải sung túc, đủ đầy. Heo cũng là biểu tượng cho sự sinh sôi nảy nở, con đàn cháu đống được người xưa yêu thích.

Trong phong thủy, heo cũng là biểu tượng cho tiền tài, của cải, không lo lắng về vật chất. Heo vàng phong thủy mang đến may mắn, thuận lợi cho cuộc sống, gia đình, sự nghiệp của gia chủ. Ngoài ra, tượng heo còn có tác dụng trấn trạch, hóa giải các góc xấu trong nhà.


Tượng heo phong thủy mạ vàng của Như Sơn được chế tác từ kim loại quý, mạ vàng sang trọng càng tăng thêm tác dụng phong thủy bởi hấp thụ nguồn năng lượng tốt. Bên cạnh đó, tượng còn nổi bật bởi trình độ chế tác tinh xảo, sắc nét, khắc họa hình ảnh linh vật lợn trên những đồng tiền vàng, mang đến tài lộc dồi dào cho gia chủ.

Nên bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng ở đâu?
Tượng heo vàng phong thủy cỡ lớn phù hợp với những người tuổi Hợi hoặc hợp mệnh với tuổi Hợi như Mão, Mùi, Rồng… Đây là quà tặng sếp, khách hàng đối tác hay người thân, bố mẹ rất sang trọng và ý nghĩa.

Khi bài trí tượng heo phong thủy mạ vàng, bạn nên đặt ở những không gian rộng, hướng Đông Nam để thu hút tài lộc, tiền bạc, sự giàu có cho gia đình.

Nếu muốn thắt chặt thêm các mối quan hệ, nên đặt tượng heo theo hướng Tây Bắc. Tượng heo nên được đặt ở chỗ cao ráo, sang trọng, sạch sẽ để có thể đón nguồn năng lượng tốt cho căn nhà.

Tại sao nên chọn tượng heo phong thủy mạ vàng của Như Sơn Việt Nam?
Là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chế tác quà tặng mạ vàng, tượng heo phong thủy cỡ lớn của Như Sơn Việt Nam vừa có giá trị thẩm mỹ, vừa có tác dụng phong thủy, gần gũi với bản sắc văn hóa Việt. Quà tặng được các nghệ nhân lành nghề chế tác, áp dụng công nghệ mạ vàng thật bằng công nghệ điện phân tiên tiến, giúp giữ mãi vẻ đẹp sang trọng với thời gian.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu