Tượng hồ lô dát vàng (17x20x24cm)

8,500,000 

Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Tượng hồ lô mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, mừng thọ, tân gia..
Quà tặng cho: Khách hàng, bạn bè, người thân,…
Kích thước: 17x20x24cm
Chủng loại: Để bàn trang trí
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

297 lượt xem

Tượng hồ lô dát vàng
Hồ lô là vật mà ông Thọ thường mang theo trên người, do vậy mà hồ lô được coi là biểu tượng cho sự an lành, sức khỏe và trường thọ. Quả bầu hồ lô đặt trên đống tài lộc được khắc chữ Thọ và chữ Lộc sẽ là món quà rất ý nghĩa để tặng người cao tuổi, như lời cầu chúc trường thọ, an khang, thịnh vượng


1/ Ý nghĩa của hồ lô trong phong thủy
Bầu hồ lô có 2 loại: Hồ lô bát tiên và hồ lô bát quái.

Tượng hồ lô là biểu tượng mạnh mẽ của sức khỏe và sự trường thọ. Người ta tin rằng, nó có thể tích hợp được sinh khí của Thiên địa và Nhân. Cũng như phong linh hoặc gương bát quái nó là công cụ để hóa giải bất lợi, bài trừ tà khí, điều xấu.

>> Quà tân gia nên mua gì? Đây có lẽ là một câu hỏi mà nhiều người vẫn đang loay hoay đi tìm câu trả lời, vậy thì hãy lựa chọn cho mình sản phẩm tượng hồ lô ngay nhé!

Theo phong thủy, chiếc hồ lô khi được treo trong nhà hay phòng làm việc sẽ tạo ra vượng khí, mang đến may mắn cho gia chủ. Tượng hồ lô còn giúp tránh được tà khí, nếu đặt trong phòng ngủ sẽ mang lại giấc ngủ ngon lành. Đặc biệt có tác dụng tốt cho trẻ nhỏ, tránh được sự quấy khóc vào ban đêm.

Hiểu được những công dụng mà hồ lô mang lại, Trung Tâm Như Sơn đã cho ra đời sản phẩm hồ lô dát vàng 24k. Đây là một sản phẩm quà tặng phong thủy độc đáo có thể bài trí trong gia đình và làm quà tặng người thân, bạn bè hay quà tặng phong thủy cho sếp.

Nếu như trong nhà mà có người bị bệnh, có thể trưng bày phong thủy này trong nhà. Nó có thể bổ trợ giúp người bệnh mau lành bệnh, nam nữ già trẻ đều dùng được. Nếu như bạn không có nhiều kiến thức về Phong Thủy thì chỉ cần đặt ở đầu giường của người bệnh thì cũng sẽ có hiệu quả.

Nếu như trong nhà vợ chồng bạc duyên, chung giường mà khác mộng, có thể đặt thử chậu hồ lô dát vàng ở đầu giường. Nó có thể sẽ nối lại sợi dây tình cảm giữa hai vợ chồng. Có khi đem lại những cảm xúc mặn nồng như lúc còn son.

Ngoài ra, chậu hồ lô dát vàng là vật cầu mong cho gia đình có sức khỏe lâu dài dành cho những bậc cao niên. Có chậu hồ lô trong nhà là có sự hiện thân của may mắn đưa cát khí vào nhà. Bạn còn có thể kết hợp cây hồ lô dát vàng và chậu cây lan hồ điệp 4 cánh dát vàng để gia tăng may mắn và cát khí cho gia chủ.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu