Tượng Hổ Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k – Cao Cấp


Hổ là loài vật nổi bật với danh xưng chúa sơn lâm. Chúng được ca ngợi bởi vẻ ngoài uy dũng, khỏe khoắn không sợ bất cứ một thế lực nào. Ngoài ra hổ cũng là một linh vật trong số 12 con giáp theo quan niệm của người phương đông vậy cụ thể trong văn hóa người Việt tượng hổ mạ vàng có ý nghĩa như thế nào, bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn.

202 lượt xem

Ý nghĩa tượng hổ trong dân gian

Từ  một loài vật hoang dã khiến con người lo sợ theo thời gian đã trở thành biểu tượng gắn bó chặt chẽ với văn hóa dân tộc. Trên mặt trống đồng Đông Sơn chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy hình ảnh người xưa tạo tác hình ảnh hổ trên bề mặt trống, đặc điểm này đã thể hiện sức mạnh và cách nhìn nhận đề cao loài vật này. Rất nhiều sự tích câu chuyện dân gian đã được lưu truyền đến nay, theo đó loài hổ luôn hiện lên với sức mạnh oai hùng, khả năng linh hoạt, nhanh nhạy trước mọi tình huống. Vì vậy rất nhiều các vị tướng ngày xưa thường được người dân tôn vinh là hổ tướng. Tượng hổ mạ vàng được trưng bày trong các nhà quyền quý, có địa vị như một cách để thể hiện quyền uy.

Ý nghĩa của linh vật hổ trong số 12 con giáp

Hổ là loài vật xếp thứ ba sau chuột và trâu trong số 12 con giáp. Linh vật này là biểu tượng cho sức mạnh, sự bền bỉ và nghiễm nhiên trở thành biểu tượng nổi bật trong văn hóa tín ngưỡng. Trong số các con giáp dù không nhanh nhẹn như chuột, vạn năng như rồng, uyển chuyển như rắn nhưng linh vật hổ lại có đầy đủ hàng loạt các phẩm chất ưu tú như: Dũng mãnh, oai vệ, dũng cảm dám chiến đấu với cả các loài to hơn mình.

Ý nghĩa của tượng hổ mạ vàng trong phong thủy học

Tượng hổ mạ vàng là một trong những vật phẩm phong thủy được đánh giá cao. Bày trí tượng hổ sẽ giúp gia chủ xóa bỏ điều không may mắn, các thế lực ngáng trở công việc, cuộc sống. Quà tặng mạ vàng tượng hổ còn giúp mang lại sức khỏe, bình an cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là trẻ nhỏ và người lớn tuổi. Bên cạnh đó tượng hổ mạ vàng còn mang lại sự thành công và những thành tựu vượt bậc trong công việc, làm ăn phát đạt.

Thông số kỹ thuật tượng hổ

  • Kích thước: 16 x 11 x 7.5 cm (chiều cao x chiều dài x chiều rộng)
  • Chất liệu đúc: Đồng nguyên chất
  • Chất liệu bề mặt: Mạ vàng 24k

Nếu có nhu cầu sở hữu tượng hổ mạ vàng thì hãy liên hệ ngay với Gold Việt bạn nhé! Món quà tặng mạ vàng này chắc chắn sẽ làm hài lòng cả những vị khách hàng khó tính nhất!

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu