Tượng Ngựa Lộc Mã Dát Vàng 24K

7,500,000 

Các thông số kỹ thuật của sản phẩm tượng ngựa dát vàng
Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Tượng linh vật dát vàng 24k
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, quà 20-11, 8-3, 20-10, mừng thọ, tân gia..
Quà tặng cho: sếp, khách hàng, đối tác, bố mẹ, vợ, bạn gái…
Kích thước : 29x17x34cm
Chủng loại: Tượng để bàn
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng

209 lượt xem

Theo phong thủy, ngựa là biểu tượng cho tiền tài, may mắn, cho kinh doanh phát đạt và cho sự thăng quan tiến chức. Ngựa nhanh nhẹn và thông minh, ngụ ý rằng công việc kinh doanh sẽ hoàn thành nhanh trước dự kiến và đạt kết quả mỹ mãn.

Hình ảnh những chú ngựa quý giá từ lâu đời đã được khắc họa trong những bức tranh vẽ, hoành phi, tranh dát vàng hay tạc tượng. Trong đó, tượng ngựa phong thủy – Linh vật phong thủy mạ vàng đang được bày bán tại Quà tặng vàng được ưu ái lựa chọn hơn bởi ưu điểm sang chảnh, hợp biếu tặng, dễ trưng bày.

 Tổng quan sản phẩm tượng ngựa dát vàng
Hình ảnh chú ngựa luôn gắn với phẩm chất cao quý mà ít loài vật có được. Trong chiến tranh, ngựa oai phong, lẫm liệt xông pha chiến trường, sẵn sàng hi sinh mạng sống để bảo vệ chủ nhân. Trong văn hóa phương Đông, ngựa gắn liền với hình tượng uy nghiêm như trong truyền thuyết Thánh Gióng (ngựa sắt), Tây Du Ký (ngựa Bạch Long Mã), Tam Quốc Diễn Nghĩa (ngựa Xích Thố),…

Tượng ngựa phong thủy mạ vàng thích hợp để đặt trên bàn làm việc, phòng khách, tủ kệ trưng bày,… Đặc biệt, sản phẩm có giá trị cao phù hợp để lựa chọn làm quà tặng doanh nghiệp, quà tặng sếp, đối tác kinh doanh, khách hàng VIP,…

Ý nghĩa của sản phẩm tượng ngựa phong thủy:
Những doanh nhân, người làm kinh doanh thích trưng bày tượng linh vật dát vàng trong phòng bởi tin rằng nó mang đến tài lộc. Với những người thường đi xa, con ngựa là linh vật bảo vệ cho chuyến đi thành công tốt đẹp.

Ngựa chạy, ngựa phi, ngựa tung vó,… là những tư thế tượng được ưa chuộng nhất. Không chỉ mang ý nghĩa luôn tiến về phía trước, nó còn thể hiện bản tính tự do và sự phóng khoáng của người sở hữu.

Tượng ngựa thường được chọn làm quà biếu tượng trong các dịp lễ, Tết, tri ân, sinh nhật tập đoàn,… Món quà vừa mang giá trị vật chất, cũng là tấm lòng trân quý của người tặng dành cho người nhận. Sản phẩm đã được hàng trăm khách hàng của Như Sơn  tin tưởng và đánh giá là sự lựa chọn quà tặng hàng đầu trong nhiều năm qua.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu