Tượng Trâu Phong Thuỷ Mạ Vàng 24k

7,500,000 

Thông số sản phẩm

Thương hiệu: Như Sơn
Bộ sưu tập: Tượng trâu phong thủy mạ vàng – Dát vàng
Chất liệu: Dát vàng 24k
Dịp tặng quà: Quà sinh nhật, quà kỷ niệm khách hàng, quà tết, mừng thọ, tân gia..
Quà tặng cho: Khách hàng, bạn bè, người thân,…
Kích thước: 14x17x22cm
Chủng loại: Để bàn trang trí
Hộp đựng: Sang trọng, làm quà tặng
421 lượt xem

Ý nghĩa tượng trâu phong thuỷ mạ vàng

Đối với nền văn hóa của phương Đông, con trâu là loài vật không hề xa lạ mà ngược lại còn rất được tôn trọng và đề cao. Trâu với những phẩm chất chăm chỉ, cần cù, không quản ngại khó khăn, trở ngại giúp ích cho con người trong cuộc sống, lao động. Vì những ý nghĩa tốt đẹp đó mà tượng trâu phong thủy mạ vàng ngày nay được rất nhiều người lựa chọn bày trí trong không gian sống. Bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn một số thông tin thú vị về món quà tặng mạ vàng phong thủy độc đáo này nhé!

Trong nền nông nghiệp của Việt Nam, trâu là con vật giản dị, cần cù, chịu khó, kiên trì, bền bỉ. Con trâu theo người từ sáng sớm tinh mơ, cày ruộng vất vả một nắng hai sương cùng người nông dân. Chính vì thế mà theo quan niệm của giới phong thủy học, tượng trâu phong thủy mạ vàng được đề cao bởi giúp ích rất nhiều cho công danh sự nghiệp, vận trình công danh, linh khí của nó có thể dạy người ta biết cấm chế, biết thời cơ để hành động mang lại thành tựu. Nếu bạn gặp khó khăn trong công việc hoặc thiếu tự tin trong cạnh tranh, bạn hoàn toàn có thể đặt quà tặng cao cấp tượng trâu trong nhà, nó sẽ cho phép bạn vượt qua khó khăn và đạt được thành tựu nổi bật.

Vai trò thứ hai của tượng trâu phong thủy mạ vàng đó là vượng phát tài lộc, vì bản chất của linh vật trâu là tính cách độc đoán và đặc biệt kiên cường. Những người làm ăn buôn bán kiếm được nhiều tiền, nhất là những người lấy đất làm sao tài lộc thì dùng quà tặng mạ vàng tượng trâu để làm ăn phát đạt, tụ tài là lý tưởng nhất. Thực tế trên thị trường tượng trâu nằm là được yêu thích nhất. Nó biểu thị cho sự an yên, no đủ, vô lo vô nghĩ. Chúng ta biết rằng tượng trâu mạ vàng có tác dụng mang lại điềm lành, tài lộc tuy nhiên mọi người cũng đừng quên tuân thủ một số quy tắc trong bày trí các vật phẩm phong thủy để mang lại may mắn tích cực nhất nhé!

2. Tượng trâu phong thủy mạ vàng

Tượng trâu phong thủy mạ vàng làm bằng chất liệu dát vàng là tốt nhất, nó sẽ ảnh hưởng tích cực đến công việc, sự nghiệp và sự thịnh vượng chính vì thế quà tặng cao cấp tượng trâu của Quà Tặng 24k rất được ưa chuộng hiện nay. Thiết kế của tượng trâu độc đáo, mô tả hình ảnh chú trâu đang nằm thong thả ăn cỏ, tận hưởng cảm giác bình yên sau những giờ lao động mệt nhọc. Chú trâu ngẩng đầu lên có nghĩa là cuộc sống không xung đột, đời sống tinh thần, vật chất như ý nguyện. Chính vì thế, món quà tặng mạ vàng này sẽ giúp bạn thu hút thêm được sự giàu sang, tài lộc và thịnh vượng dồi dào. Khác với các chất liệu thông thường khác, với tượng trâu đúc đồng dát vàng, sản phẩm sẽ bền bỉ theo thời gian và giữ được độ thẩm mỹ tuyệt đối.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu