Tượng voi phong thủy dát vàng (17x20x24cm)

8,500,000 

Thương hiệu Như Sơn
Mã sản phẩm SN-GM-134
Bộ sưu tập Tượng voi phong thủy dát vàng
Chất liệu Dát vàng 24k
Kích thước 17 x  20 x 24cm
Chủng loại Trang trí, để bàn,..
Hộp đựng Tặng kèm hộp đựng giấy
Các dịp tặng quà Sinh nhật, tặng sếp, các ngày lễ kỷ niệm…
Dành cho đối tượng Người thân, bạn bè, sếp,…
Bảo hành 24 tháng
355 lượt xem

1. TƯỢNG VOI PHONG THỦY DÁT VÀNG

Voi rất giỏi hút nước, mà nước thuộc hành thủy có nghĩa là tiền tài, nên công dụng đầu tiên của tượng voi là thu hút tài lộc. Tượng voi phong thủy dát vàng của Như Sơn còn cõng trên lưng bầu hồ lô như ý. Biểu tượng cho sức khỏe, trường thọ, kích hoạt tài lộc và may mắn cho gia chủ. Tượng voi dát vàng 24k được chế tác tinh xảo, sang trọng.

2. Ý NGHĨA TƯỢNG CON VOI PHONG THỦY

Voi là biểu tượng của sự may mắn, trưng bày tượng ở nhà hay chỗ làm việc sẽ thu hút được nhiều thuận lợi, vận may trong cuộc sống, cũng như trong công việc. Ngoài ra, khi trưng bày tượng voi trong nhà sẽ giúp mang tới sự ấm áp, tạo ra bình an cho gia đình, giúp các thành viên luôn yêu thương, đùm bọc, hòa thuận, tránh được xung đột và cãi vã.
Voi phong thủy dát vàng là biểu tượng cho sức mạnh vững chãi cho doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp. Sự tốt lành, may mắn, khôn ngoan và khả năng sinh sản là những nguồn năng lượng mà tượng voi mang đến khi trưng bày trong phòng làm việc hoặc trong nhà.

3. TRƯNG BÀY TƯỢNG VOI PHONG THỦY ĐỂ CẦU MONG CON CÁI

Với những cặp vợ chồng bị muộn con cái nên đặt một cặp tượng con voi ở phòng ngủ hoặc tượng voi lớn ở trong phòng khách. Tượng voi tượng trưng cho sinh sản, con đàn cháu đống.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu