Vương trượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm)

8,500,000 

Thương hiệu Như Sơn
Bộ sưu tập Vương trượng gậy như ý dát vàng
Chất liệu Dát vàng 24k
Kích thước 17 x  20 x 24cm
Hộp đựng Tặng kèm hộp đựng giấy
Mã sản phẩm SN-GM-153
Các dịp tặng quà Sinh nhật, tặng sếp, các ngày lễ kỷ niệm…
Dành cho đối tượng Người thân, bạn bè, sếp,…
Chủng loại Trang trí, để bàn,..
Bảo hành 24 tháng

 

221 lượt xem

Gậy như ý được coi là nhiều cát khí, không những giúp hóa giải hung khí mà còn đem lại nhiều quyền lực và tiền tài và may mắn cho người sở hữu. Chính vì những lý do đó mà gậy như ý là vật phẩm được nhiều người lựa chọn để trưng bày trong phòng khách, không gian làm việc hoặc quà mừng tân gia. 

Vương trượng gậy như ý dát vàng
1/ Ý nghĩa của gậy như ý dát vàng
Gậy như ý là vật mà thời phong kiến các quan lại thường dùng để thể hiện uy quyền, vật khí quan trọng dùng để củng cố địa vị. Đây là pháp khí quan trọng giúp tăng thêm công danh, địa vị, uy quyền, hóa giải những điều thị phi. Mong cho mọi việc luôn được như ý, suôn sẻ. Gậy như ý dát vàng có hình dáng đầu lớn và cong, phần đầu được trang trí hình đám mây. Gậy như ý được dát vàng.

Theo phong thủy gậy như ý có khả năng hóa giải hung khí khá tốt
2. Các thông số của tượng gậy như ý dát vàng (17x20x24cm)
Tác dụng của gậy như ý trong phong thủy Từ xưa, gậy như ý dát vàng phong thủy được tin rằng có khả năng hóa giải hung khí để đem đến những điều may mắn, tiền tài cực kỳ tốt cho gia chủ. Bạn thường thấy trong tượng ông Phúc, Lộc và ông Thọ. Trên tay ông Lộc cầm gậy như ý liên quan tới tài lộc, chống lại kẻ tiểu nhân, hóa giải điều thị phi.

Bạn có thể kết hợp gậy như ý đi cùng với ngọc bội phong thủy để mang đến sự thăng tiến, may mắn trong đường công danh, việc làm ăn thuận thì luôn lợi nhất.

SẢN PHẨM CÙNG LOẠI

ĐẶT HÀNG NHANH


    Menu